Mua 10 tặng 1 – Kem trang điểm nền mỏng nhẹ tự nhiên Whoo Luxury Bb Cream – mỹ phẩm Ohui công ty chính hãng cao cấp Hàn-280.000đ

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Khách yêu vui lòng nhập mã: GTNOV188993 cho đơn hàng đầu tiên trên shopee tại Shop. Khách yêu sẽ được nhận ngay 30.000 shopee xu (tương đương 30.000 đồng) khi đơn hàng hoàn thành. Chúc khách yêu mua sắm vui vẻ! ^^
🌸 Whoo Luxury BB Cream Hoàng Cung cao cấp kem trang điểm đa năng cho lớp trang điểm trắng hông tựa như làn da đẹp tự nhiên.
🌸 ĐA CHỨC NĂNG: kem lót + kem nền + che khuyết điểm + dưỡng ẩm+ chống nắng. Whoo bb luxury cho lớp trang điểm vẻ đẹp tự nhiên, trong suốt, bóng khỏe, trang điểm mà như không trang điểm vì BB Cream thẩm thấu vào da bạn, tiệp với tông da bạn, thậm chí người khác đôi khi khó có thể nhận ra là bạn đang trang điểm.
🌸 Whoo luxury bb phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm và bị mụn. BB Cream mang chức năng của các sản phẩm trang điểm và dưỡng da, bảo vệ da khỏi môi trường ô nhiễm, che phủ những vùng da có vấn đề đặc việt là vùng da có quầng thâm, mụn, sẹo, lỗ chân lông to, vết mẩn đỏ … Whoo luxury ưu điểm vượt trội hơn các loại khác ở việc che khuyết điểm tốt như kem nền nhưng lại tạo cho bạn cảm giác lớp trang điểm mỏng nhẹ tự nhiên. Không có cam giác bị nặng phấn khi trang điểm. Rất phù hợp với những ai da có nhiều khuyết điểm nhưng lại muốn có lớp nền mỏng đẹp tự nhiên.
Giá tham khảo: 280.000 VNĐ